XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU RÔ BỐT 8 TẤN XCMG

Mô tả :
XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU RÔ BỐT 8 TẤN - Xe tải Dongfeng Hoàng Huy là một trong các dòng xe tải Trung Quốc được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng đã được kiểm chứng trên thị trường trong suốt thời gian qua, xe tải Dongfeng được đánh giá có chất lượng tốt nhất khi lắp đặt xe tải thùng hoặc xe tải cẩu. - Cần cẩu XCMG thuộc tập đoàn XCMG một trong 3 nhà sản xuất máy xây dựng lớn nhất thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cẩu rô bốt XCMG và xe tải Dongfeng tạo nên một mẫu xe hài hòa nhất phân khúc. Phù hợp với các công việc như chở cấu kiện bê tông, gạch không nung, hay sắt thép. HÌNH ẢNH CHI TIẾT ...

XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU RÔ BỐT 8 TẤN

- Xe tải Dongfeng Hoàng Huy là một trong các dòng xe tải Trung Quốc được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng đã được kiểm chứng trên thị trường trong suốt thời gian qua, xe tải Dongfeng được đánh giá có chất lượng tốt nhất khi lắp đặt xe tải thùng hoặc xe tải cẩu.

- Cần cẩu XCMG thuộc tập đoàn XCMG một trong 3 nhà sản xuất máy xây dựng lớn nhất thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cẩu rô bốt XCMG và xe tải Dongfeng tạo nên một mẫu xe hài hòa nhất phân khúc. Phù hợp với các công việc như chở cấu kiện bê tông, gạch không nung, hay sắt thép.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT