MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD220S H-3

Mô tả :
Máy ủi ZD220S (H) -3 Hệ thống động lực của máy ủi dòng ZD220 được trang bị động cơ CUMMINS NT855-C280 (BC3) có tăng áp, tự hào với hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo trên toàn cầu, độ tin cậy cao, tuổi thọ dài, tiêu thụ nhiên liệu thấp và ít tiếng ồn. Ngay cả khi làm việc trên vùng cao 3000m so với mực nước biển, nó có thể đảm bảo rằng công suất đầu ra danh định vẫn không thay đổi. Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực. Máy có thiết kế thân thiện với người dùng, thao tác thoải mái và ngoại hình hấp dẫn. Tùy theo điều kiện và môi trường làm việc khác nhau của máy ủi, có thể trang bị......

Máy ủi ZD220S (H) -3
Hệ thống động lực của máy ủi dòng ZD220 được trang bị động cơ CUMMINS NT855-C280 (BC3) có tăng áp, tự hào với hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo trên toàn cầu, độ tin cậy cao, tuổi thọ dài, tiêu thụ nhiên liệu thấp và ít tiếng ồn. Ngay cả khi làm việc trên vùng cao 3000m so với mực nước biển, nó có thể đảm bảo rằng công suất đầu ra danh định vẫn không thay đổi. Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực. Máy có thiết kế thân thiện với người dùng, thao tác thoải mái và ngoại hình hấp dẫn.

Tùy theo điều kiện và môi trường làm việc khác nhau của máy ủi, có thể trang bị các thiết bị làm việc như lưỡi nghiêng thẳng, lưỡi U, lưỡi R, lưỡi cắt góc và tời. Cấu trúc bảo vệ vật thể rơi (FOPS) và cấu trúc bảo vệ khi lật (ROPS) là tùy chọn. Ngoài ra, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống bôi trơn tập trung, thiết bị khởi động nguội động cơ và thiết bị căng đường ray tự động luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Máy ủi này được sử dụng rộng rãi trong các công trình đào đắp xây dựng, làm đường, cấp nước, nông nghiệp và quốc phòng.

Máy ủi đầm lầy ZD220S-3 / ZD220SH-3 được cung cấp với bánh xích hình tam giác, có tính năng chịu áp lực mặt đất cực nhỏ. Nó có thể được trang bị một lưỡi dao công suất lớn, phù hợp để làm việc trên đất yếu như đất ngập nước, đầm lầy và bãi chôn lấp.

Sản phẩm liên quan

MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD220
MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZOOMLION ZD160