MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZOOMLION ZD160 XÍCH A

Mô tả :
Máy ủi ZD160 (S) -3/6 Hệ thống động lực của máy ủi ZD160 series được trang bị động cơ tăng áp WEICHAI WD10G178E25. Với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm từ 20% - 25%, động cơ thân thiện với môi trường có độ tin cậy cao, hiệu suất tiết kiệm năng lượng và ít tiếng ồn. Hoạt động cùng với bộ truyền động tiên tiến, nó cung cấp khả năng kết hợp công suất tiên tiến và công suất định mức cao. Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực. Máy ủi ZD160-3 cho vùng nóng được trang bị hệ thống điều hòa không khí và bồn chứa nước được thiết kế đặc biệt cho vùng sa mạc. Màng bảo vệ tia cực tím cho cửa sổ cabin và lớp......

Máy ủi ZD160 (S) -3/6
Hệ thống động lực của máy ủi ZD160 series được trang bị động cơ tăng áp WEICHAI WD10G178E25. Với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm từ 20% - 25%, động cơ thân thiện với môi trường có độ tin cậy cao, hiệu suất tiết kiệm năng lượng và ít tiếng ồn. Hoạt động cùng với bộ truyền động tiên tiến, nó cung cấp khả năng kết hợp công suất tiên tiến và công suất định mức cao. Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực.

Máy ủi ZD160-3 cho vùng nóng được trang bị hệ thống điều hòa không khí và bồn chứa nước được thiết kế đặc biệt cho vùng sa mạc. Màng bảo vệ tia cực tím cho cửa sổ cabin và lớp bảo vệ tia cực tím cho ống mềm là tùy chọn. Nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao khoảng 50 ℃.

Máy ủi ZD160 (L) -3 cho khu vực lạnh được cung cấp bộ gia nhiệt sơ bộ nạp, động cơ tích hợp bơm lọc nhiên liệu và bộ làm nóng sơ bộ, ca bin có cửa sổ lắp kính hai lớp, lò sưởi, pin dung lượng lớn chịu được nhiệt độ thấp và niêm phong bằng vật liệu chịu lạnh . Nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp -35 ℃.

Máy ủi ZD160S-3 / ZD160SH-3 được trang bị lưỡi cắt R công suất lớn. Tự hào với hiệu suất hoạt động cực cao, nó được phát triển đặc biệt để xử lý các vật liệu rời với mật độ xẻng thấp hơn và khối lượng riêng lớn hơn.

Sản phẩm liên quan

MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD220S H-3
MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD220
MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZOOMLION ZD160