MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZOOMLION ZD160

Mô tả :
Máy ủi ZD160S (H) -3 Hệ thống động lực của máy ủi ZD160 series được trang bị động cơ tăng áp WEICHAI WD10G178E25. Với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm từ 20% - 25%, động cơ thân thiện với môi trường có độ tin cậy cao, hiệu suất tiết kiệm năng lượng và ít tiếng ồn. Hoạt động cùng với bộ truyền động tiên tiến, nó cung cấp khả năng kết hợp công suất tiên tiến và công suất định mức cao. Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực. Máy ủi ZD160S-3 /  ZD160SH-3  được trang bị lưỡi cắt R công suất lớn. Tự hào với hiệu suất hoạt động cực cao, nó được phát triển đặc biệt để xử lý các vật liệu rời với mật độ xẻng......

Máy ủi ZD160S (H) -3
Hệ thống động lực của máy ủi ZD160 series được trang bị động cơ tăng áp WEICHAI WD10G178E25. Với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm từ 20% - 25%, động cơ thân thiện với môi trường có độ tin cậy cao, hiệu suất tiết kiệm năng lượng và ít tiếng ồn. Hoạt động cùng với bộ truyền động tiên tiến, nó cung cấp khả năng kết hợp công suất tiên tiến và công suất định mức cao. Hệ thống giám sát điện tử chính xác và đáng tin cậy cho phép người vận hành biết được tình trạng hoạt động của thiết bị trong thời gian thực.

Máy ủi ZD160S-3 /  ZD160SH-3  được trang bị lưỡi cắt R công suất lớn. Tự hào với hiệu suất hoạt động cực cao, nó được phát triển đặc biệt để xử lý các vật liệu rời với mật độ xẻng thấp hơn và khối lượng riêng lớn hơn.

Sản phẩm liên quan

MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD220S H-3
MÁY ỦI BÁNH XÍCH ZD220