LƯU Ý KHI MUA BÁN XE Ô TÔ CẨU TỰ HÀNH, XE TẢI GẮN CẦN CẨU

Giá 8.888₫

Mô tả :
Hiện nay, với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về thiết kế thì việc chọn mua xe cẩu tự hành ưng ý, với giá cả và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng gây không ít khó khăn cho Quý khách hàng. Nắm bắt được nhưng khúc mắc mà Quý khách hàng gặp phải khi đầu tư xe tải gắn cẩu 911 GROUP cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công đã đưa ra các giải pháp giúp Quý khách hàng xóa tan nỗi lo khi đầu tư xe tải cẩu. Xe tải gắn cẩu là sự kết hợp hoàn hảo giữa loại xe cơ sở ( xe chassis ) và cần cẩu thủy lực được thiết kế lắp đặt thêm thùng lửng theo các tiêu chuẩn hiện hành của Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Những yếu tố tiên quyết khi chọn......
Số lượng

Hiện nay, với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về thiết kế thì việc chọn mua xe cẩu tự hành ưng ý, với giá cả và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng gây không ít khó khăn cho Quý khách hàng. Nắm bắt được nhưng khúc mắc mà Quý khách hàng gặp phải khi đầu tư xe tải gắn cẩu 911 GROUP cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công đã đưa ra các giải pháp giúp Quý khách hàng xóa tan nỗi lo khi đầu tư xe tải cẩu.

Xe tải gắn cẩu là sự kết hợp hoàn hảo giữa loại xe cơ sở ( xe chassis ) và cần cẩu thủy lực được thiết kế lắp đặt thêm thùng lửng theo các tiêu chuẩn hiện hành của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Những yếu tố tiên quyết khi chọn mua xe cẩu tự hanh, xe tải gắn cẩu:

  1. Lựa chọn sức nâng lớn nhất của cẩu  ( 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn ... 20 tấn )
  2. Lựa chọn loại xe chassis phù hợp với sức nâng của cẩu, thông thường sẽ phân ra các loại tương ứng sau
  • Các loại cẩu từ 3 -5 tấn sẽ phù hợp lắp đặt trên dòng xe 2 chân dưới 9 tấn 
  • Các loại cẩu từ 5 - 8 tấn sẽ phù hợp lắp đặt trên các dòng xe 3 chân tải trọng 15 tấn
  • Các loại cẩu từ 7 - 15 tấn sẽ phù hợp lắp trên các dòng xe tải nặng 4 và 5 chân ...

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà 911 GROUP sẽ tư vấn để Quý khách hàng có sự lựa chọn thông thái nhất.

Sau khi đã lựa chọn được model xe và cẩu phù hợp lúc này Qúy khách hàng cần lựa chọn loại xe để lắp đặt cẩu. Trên thị trường hiện nay khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu xe theo khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Ở phân khúc xe Trung quốc Quý khách có thể lựa chọn dòng xe Thaco Auman, Dongfeng, Jac, Camc, Howo, là các dòng xe có xuất sứ từ Trung Quốc có giá cả hợp lý và chất lượng ổn định, phụ tùng thay thế sẵn có.

Ở phân khúc cao hơn khách hàng có thể lựa chọn dòng xe Huyndai, Daewoo, Hino, Fuso, Isuzu... là những dòng xe xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản khá thông dụng tại thị trường Việt Nam.

Đối với Cần cẩu thủy lực ở phân khúc cẩu nhỏ dưới 5 tấn các dòng cẩu Unic, Tadano là những lựa chọn thích hợp bởi sự dẻo dai của những cỗ máy đến từ Nhật Bản. 

Đối với phân khúc cẩu 7 - 15 tấn đó là sân chơi của các dòng cẩu đến từ xử sở Kim Chi.

Ở Việt Nam các dòng cẩu Hàn Quốc nổi tiếng như ATOM, Soosan, Kanglim, Dongyang được hầu hết các khách hàng ưa chuộng bởi sự hiện đại và thiết kế thông minh. Trong đó dòng cẩu ATOM nổi bật với các model cẩu lớn 12 và 14 tấn gắn trên dòng xe 4 chân đang cực kì phổ biến trên thị trường.

Tiếp đến dựa trên đặc thù công việc của Quý khách hàng mà tư vấn viên sẽ đưa ra lựa chọn về quy cách thùng, gia cố chassis để đảm bảo xe sau khi xuất xưởng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.