CẨU TỰ HÀNH ATOM CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN THƯƠNG HIỆU.

Giá khuyến mại 8.888₫

Giá gốc: 9.999₫

Mô tả :
CẨU TỰ HÀNH ATOM CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN THƯƠNG HIỆU. Cẩu tự hành ATOM của tập đoàn ZTON  là một trong những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, được phân phối về Việt Nam thông qua kênh phân phối độc quyền Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn 911. Theo số liệu đã thống kê cẩu tự hành ATOM là một trong ba thương hiệu cẩu tự hành chiếm thị phần nhiều nhất tại Hàn Quốc. Phần kết cẩu thép của cẩu tự hành ATOM được sản suất từ thép POSCO thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, hàng đầu thế giới. Cẩu tự hành ATOM được gia công chế tạo theo dây chuyền sản xuất tân tiến, quy trình giám sát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng từng trên từng mối hàn, săn sàng đương đầu với các thử nghiệm ở cường độ cao nhất, làm việc ở các vị trí bất lợi nhất. Với chất......
Số lượng

CẨU TỰ HÀNH ATOM CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN THƯƠNG HIỆU.

Cẩu tự hành ATOM của tập đoàn ZTON  là một trong những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, được phân phối về Việt Nam thông qua kênh phân phối độc quyền Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn 911.

Theo số liệu đã thống kê cẩu tự hành ATOM là một trong ba thương hiệu cẩu tự hành chiếm thị phần nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Phần kết cẩu thép của cẩu tự hành ATOM được sản suất từ thép POSCO thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, hàng đầu thế giới. Cẩu tự hành ATOM được gia công chế tạo theo dây chuyền sản xuất tân tiến, quy trình giám sát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng từng trên từng mối hàn, săn sàng đương đầu với các thử nghiệm ở cường độ cao nhất, làm việc ở các vị trí bất lợi nhất.

Với chất lượng được khách hành sử dụng đánh giá cao, khả năng làm việc hiệu quả, thao tác vận hành đơn giản, nên tuy mới được đưa vào thị trường nhưng cẩu tự hành ATOM rất được khách hàng tin dùng.

Với lợi thế cẩu có cần to, cần dài,  tự trọng cẩu nhẹ do được làm từ loại thép cao cấp nên cẩu tự hành ATOM có thể thiết kế  đóng mới các mẫu phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam, điều mà các thương hiệu cẩu tự hành khác không thể làm được. Trên thị trường hiện nay đối với cẩu có sức nâng từ 10 tấn trở lên cẩu tự hành ATOM với 2 model 12 tấn ATOM 1205 và 14 tấn ATOM 1405  có thể lắp ráp trên nền xe 4 chân và được Cục Đăng Kiểm Việt Nam công nhận và cấp Giấy Chứng Nhận Lắp Ráp.

 

1, Cẩu tự Hành ATOM1205 gắn trên nền xe DONGFENG Hoàng Huy 4 chân L315.

 

2, Cẩu tự Hành ATOM 1405 gắn trên nền xe HUYNDAI HD320 .

3, XE CẨU TỰ HÀNH ATOM 1205 GẮN TRÊN NỀN XE THACO AUMAN C300

4, Cẩu tự Hành ATOM 736L gắn trên nền xe 3 chân Nhật Bản và Trung Quốc.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 911 ( 911 GROUP)

Trụ sở chính: Thôn Phù Dực 1, Xã Phù Đổng, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chi nhánh MN: Số 07, Đường Võ Nguyên Giáp, Ấp Vườn Dừa, Xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại : 0914.881.911  Mr. Hiếu - Call 24/7

Email: 911atom.vn@gmail.com      Website: http://xemaythietbi.com

 

Sản phẩm bán chạy:

Sản phẩm liên quan

Cẩu ATOM 5 Tấn lắp DONGFENG Trường Giang
THACO AUMAN 5 CHÂN GẮN CẨU 15 TẤN